นางปัทมาวดี อุดแดง ได้รับมอบโล่รางวัลและเป็นตัวแทนมอบเหรียญการแข่งขันกีฬาให้กับนักกีฬาทีมวอลเลย์บอลทีมชาย และทีมหญิง โรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม ในโอกาสการคว้ารางวัลชนะเลิศ ในรายการ GIS Boys Volleybal

เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2564
นางปัทมาวดี อุดแดง รองผู้อำนวยการรักษาราชการฯ ได้รับมอบโล่รางวัลและเป็นตัวแทนมอบเหรียญการแข่งขันกีฬาให้กับนักกีฬาทีมวอลเลย์บอลทีมชาย และทีมหญิง โรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม ในโอกาสการคว้ารางวัลชนะเลิศ ในรายการ GIS Boys Volleyball Invitational 2021 ณ โรงเรียนนานาชาติเกรซ

รูปภาพเพิ่มเติม...